• Tải Game Plants Vs Zombies 2 miễn phí cho Android và IOS
 • Tải Game Plants Vs Zombies 2 miễn phí cho Android và IOS 1

  Tải Game Plants Vs Zombies 2 miễn phí cho Android và IOS

  Tên game : Plants Vs Zombies 2

  Hỗ trợ : Android | IOS

  Thể loại : Game trí tuệ

  Tải về các dòng máy Android và IOS:

  tai game1 Game Kim cương 2 Tải game miễn phí cho Android

  tai game1 Game Kim cương 2 Tải game miễn phí cho IOS

  Giới thiệu Plants vs Zombies 2 Android: Sau thành công của Plants vs Zombies 1 , hãng PopCap chính thức ra mắt trên toàn thế giới phiên bản Plants vs Zoombies 2 đầy hấp dẫn . Chắc các game thủ không còn lạ lẫm gì nữa với tựa game Plants vs Zombies 2 nổi tiếng khắp thế giới.

  Những thay đổi trong Plants vs Zombies 2 Android :

  I. Cây, có rất nhiều loại cây mới : 

  Chúng ta đã biết phiên bản đầu tiên của Plants vs Zombies đã có rất nhiều chủng loại cây , thế nhưng Plants vs Zombies 2 còn nhiều loại cây với cải tiếng độc đáo hơn . Ví dụ như :

  •    - Bonk Choy :  một cái tên nghe hơi Thái một chút trong hình hài khúm cải, và dĩ nhiên đừng lại gần hắn ta vì bạn sẽ dễ dàng nhận phải những cú đấm với tốc độ tên lửa.
  •    - Boomerang : có tác dụng rất hữu hiệu trong những màn Kim Tự Tháp nhờ khả năng bắn xuyên vật thể và như tính chất của Boomerang, nó có thể gây sát thương một mục tiêu hai lần.

  Bên cạnh đó còn nhiều loại cây mới mà nếu kể hết ra sẽ mất đi tính hấp dẫn của game, tốt hơn bạn nên tự khám phá trong cuộc hành trình của mình.

   Tải Game Plants Vs Zombies 2 miễn phí cho Android và IOS 2

  Các loại cây mới trong Plants vs Zombies 2

  II. Crazy Dave :

  Trải qua đủ thứ rắc rối ở phần 1, gã Crazy Dave vẫn không buông tha ở phần 2 này. Chỉ vì muốn ăn lại miếng Taco mà Dave sẵn sàng quay ngược lại quá khứ , tuy nhiên trong quá trình lão lại gặp nhiều sai sót không đáng có và mọi sự kiện trong Plants vs Zombies 2 bắt đầu từ đây . Điều đặc biệt là lão và chiếc xe “cà tàng” của lão giúp ích nhiều hơn khi có nhiều tiếng nói hơn ở phiên bản này . Trong quá trình chơi game , Crazy Dave sẽ giải thích cho bạn rất nhiều bỡ ngỡ nếu là lần đầu chơi Plants vs Zombies 2 .

  Tải Game Plants Vs Zombies 2 miễn phí cho Android và IOS 3

  Lão Crazy Dave răc rối

  III. Bản đồ đa dạng và rộng lớn trong Plants vs Zombies 2 Android :

  Plants vs Zoombie 2 cho Android hiện tại đã mở rộng thêm 4 bản đồ cho người chơi thỏa sức trải nghiệm : Ai Cập , Cướp Biển , Texas và 1 bản đồ bí ẩn . Mỗi bản đồ có những loại Zombie đặc trưng .

  Tải Game Plants Vs Zombies 2 miễn phí cho Android và IOS 4

  3 bản đồ chính là 1 bản đồ bí ẩn

  Như ở Ai Cập thì sẽ có những Zombie Ra có khả năng làm biến mất mặt trời ( Thần Ra trong truyền thuyết Ai Cập Cổ ) .
  Texas bạn sẽ gặp những tay zombie cao bồi cưỡi bò lao đến với tốc độ chóng mặt .
  Ngoài ra còn nhiều màn chơi bị khóa trên mỗi bản đồ . Mỗi màn chơi thì Zombie sẽ mang đậm tính chất riêng của bản đồ đó.

  Tải Game Plants Vs Zombies 2 miễn phí cho Android và IOS 5

  Bản đồ Cướp Biển và Texas trong Plants vs Zombie 2 Android

  IV. Đồ họa bắt mắt hơn .

  Đây chính là điểm đặc biệt làm thay đổi của Plants vs Zombies 2 . Đó chính là đồ họa đã được thay đổi và biến tấu nhiều . Các chi tiết được làm kĩ càng và nổi bật hơn . Hãng PopCap đã dành rất nhiều tâm huyết trong việc phát triển phiên bản này .

  Những thay đổi có thể nhận biết rõ ràng nhất là hạt đậu từ miệng giờ đã bạn có thể thấy chúng nuốt đất từ dưới lên và bắn ra rõ ràng . Bên cạnh đó nhiều tuyệt chơi đã mang hiệu ứng đặc sắc . Mọi thứ đều sống động và tuyệt hảo hơn để bạn trải nghiệm .

  Tải Game Plants Vs Zombies 2 miễn phí cho Android và IOS 6

  Đồ họa cực đẹp trong Plants vs Zombie 2

  V. Item và Skill .

  Người chơi có thể sử dụng những chiếc là bằng cách đánh bại được những Zombie nhấp nháy màu xanh lá hoặc mua bằng đồng xu . Lá có thể kích hoạt năng lực đặc biệt của các loại cây . Giúp bạn đánh bại Zombies nhanh và lẹ hơn nhiều . Hoặc sử dụng chúng lên cây SunFlower để giúp chúng kích hoạt ra nhiều mặt trời hơn .

  Tải Game Plants Vs Zombies 2 miễn phí cho Android và IOS 7

  Đồ họa bắt mắt

  Ngoài ra người chơi có thể trực tiếp can dự vào trận đấu trong những tình huống ngặt nghèo bằng ba tính năng mới. Bao gồm, Pinch – Thao tác dùng hai ngón tay ngắt đầu lũ Zombie, Toss – Quăng chúng lên và ném ra khỏi màn hình, Zap – Giữ ngón tay giật tưng Zombie và biến chúng thành Than. Dĩ nhiên khi kích hoạt những tính năng này đều tốn tiền kha khá.

  Tải Game Plants Vs Zombies 2 miễn phí cho Android và IOS 8

  3 tính năng mới trong Plants vs Zombies 2 Android

  VI. IAP rất nhiều

  Đây là tin buồn nhất ở phần 2 này. Có khá nhiều loại cây đã bị loại bỏ trong Plants vs Zombies 2 Android hoặc chỉ xuất hiện dươi hình thức chi trả bằng tiền mặt (In-app Purchases). Trong đó bao gồm hai loại đáng giá nhất là Snow Peas có tác dụng làm chậm và TorchWood x2 damage khi hạt đậu xuyên qua. Chưa kể đến việc mở khóa các màn chơi cũng như mua thêm các đồng vàng nếu bạn là một người chơi không giỏi.

  Tải Game Plants Vs Zombies 2 miễn phí cho Android và IOS 9

  Tải về các dòng máy Android và IOS:

  tai game1 Game Kim cương 2 Tải game miễn phí cho Android

  tai game1 Game Kim cương 2 Tải game miễn phí cho IOS

  Tải game cho điện thoại miễn phí tại tongkhogame.com

  Bài viết liên quan :

  Tải Game Đào Vàng Cho Điện Thoại Cảm Ứng

  Tải Game Cut the Rope: Time Travel cho Android

  Tải Game Where’s My Water – Tắm Cho Cá Sấu

   

 • Like tongkhogame.com trên facebook để được cập nhập game thường xuyên